Đăng Nhập

SimpleMenu

   Đóng

Thông tin hoạt động

   Đóng
HUYỆN ĐOÀN

Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Giải bóng đá mini Cup thanh niên mở rộng

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024 và hướng về kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Bộ đội biên phòng (03/3/1959-03/3/2019) và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2019); trong 02 ngày 23- 24/02/2019, Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Glei tổ chức giải bóng đá mini cúp Thanh niên mở rộng cụm các xã phía Nam năm 2019.

Khán giả vùng biên giới hân hoan cổ vũ giải bóng đá

Tham dự giải đấu có 09 đội với hơn 100 vận động viên đến từ 03 xã Đăk Kroong, Đăk Môn, Đăk Long. Sau 02 ngày thi đấu với tổng số 19 trận đã có 97 bàn thắng được ghi. Tuy điều kiện sân bãi thi đấu còn nhiều hạn chế nhưng giải bóng đá đã đạt chất lượng rất tốt trên tất cả các mặt: công tác tổ chức, chuyên môn, trọng tài điều hành, đảm bảo an ninh trật tự, thu hút được một số lượng lớn cổ động viên, khán giả đến xem và cổ vũ, các đội tham gia thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Điều đặc biệt, trong giải đấu còn có đội Đồn biên phòng 671, Đồn biên phòng 673 và giải đấu đã nhận được sự tài trợ của Vinaphone Đăk Glei, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội Đồn biên phòng 671, 673 tham gia giải đấu

Ngay sau trận chung kết, Ban Tổ chức đã tiến hành bế mạc, tổng kết giải và trao cờ, cúp vô địch cho đội Đoàn xã Đăk Kroong. Giải nhì thuộc về đội Chi đoàn thôn Đăk Tu (Đoàn xã Đăk Long), đồng giải ba thuộc về các đội Đoàn xã Đăk Môn và đội Liên chi đoàn Thôn Dục Lang - Măng Tách (Đoàn xã Đăk Long). Đồng thời Ban Tổ chức đã trao các giải phụ cho các đội bóng, cầu thủ xuất sắc.

Ban Tổ chức trao Giấy khen, cờ và cúp cho đội vô địch

Giải bóng đá hướng về cơ sở này không chỉ là dịp để thanh niên tạo cơ hội để tuổi trẻ các xã phía Nam huyện Đăk Glei gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm mà còn là dịp giao lưu thắm tình quân dân. Qua đó, tình quân dân thêm gắn bó, đầm ấm hơn, hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ được in đậm trong tấm lòng của người dân nơi biên giới.

Bên cạnh Lễ Bế mạc giải bóng đá, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Lễ tuyên dương Chi đoàn, cán bộ Đoàn tiêu biểu giai đoạn 2017-2019. Tại buổi Lễ, BTV Huyện đoàn đã biểu dương các Chi đoàn, cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên nói riêng và triển khai các phong trào hành động cách mạng, các chương trình của Đoàn nói chung.

Trao tặng quà cho các Chi đoàn, cán bộ Đoàn tiêu biểu

Tin, ảnh: Vũ Triều

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 03/03/2019 Lượt xem : 318
Quay Về