Bạn đang ở :   Tin tức > An ninh trật tự
AN NINH TRẬT TỰ

Huyện Đăk Glei tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017

Chiều ngày 10/10/2017, huyện Đăk Glei tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2012 - 2017. Dự đại hội có các đồng chí: Hồ Anh Tuấn - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum; Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, các xã, thị trấn, các Đồn biên phòng.

Toàn cảnh đại hội.

Trong 5 năm qua, cấp ủy, chỉ huy các cấp trong Lực lượng vũ trang huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị và địa phương, triển khai nhiệm vụ quốc phòng an ninh gắn với thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ”. Thông qua đó tạo động lực tinh thần to lớn thúc đẩy các cơ quan, đơn vị hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc mục tiêu thi đua đã đề ra, tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Qua phong trào Thi đua quyết thắng đã phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng được nhiều điển hình tiên tiến trên các mặt công tác. 5 năm liền Đảng bộ Quân sự huyện đều đạt trong sạch vững mạnh, hàng năm có trên 60% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, có từ 80 đến 85% đảng viên thuộc lực lượng vũ trang huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Lực lượng vũ trang huyện được bộ tư lệnh quân khu V tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2013 và tặng danh hiệu thi đua quyết thắng năm 2014.

Đ/c Hoàng Trung thông - Chủ tịch UBND huyện khai mạc đại hội.

Đại hội đã đề ra mục tiêu công tác Thi đua khen thưởng của Lực lượng vũ trang huyện trong Giai đoạn 2017 - 2022 tập trung hướng mạnh vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, tập trung xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc, xây dựng bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tình cảm cách mạng và niềm tin cho cán bộ, chiến sĩ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tập trung xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững mạnh, xây dựng khu vực phòng thủ huyện liên hoàn, vững chắc, thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu, tham gia phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn, chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và bảo đảm tốt vũ khí trang bị kỹ thuật cho thực hiện các nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum tặng giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân; UBND huyện đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 16 cá nhân; Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện các nhiệm vụ quốc phòng an ninh giai đoạn 2012 - 2017.

Thực hiện: Bích Hồng -  A Lộc.

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 11/10/2017 Lượt xem : 455