Bạn đang ở :   Tin tức > An ninh trật tự
    Đăng Nhập
AN NINH TRẬT TỰ

Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng quân sự năm 2017

 Chiều ngày 10/01/2017, UBND huyện Đăk Glei tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng quân sự năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

 Tham dự hội nghị có Đại tá Đoàn Văn Nhất - Phó Bí thư Đảng ủy Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, đại diện các phòng ban chuyên môn BCHQS tỉnh; đồng chí Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các Đồn Biên phòng,Bí thư, Chủ tịch, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị tổng kết.

Năm 2017, công tác quốc phòng - quân sự địa phương được cấp ủy, chính quyền các cấp và lực lượng vũ trang huyện Đăk Glei thực hiện toàn diện, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Công tác quản lý Nhà nước về quốc phòng; giáo dục, bồi dưỡng kiến thức QP - AN được tăng cường. Công tác tuyển quân, thực hiện các chính sách xã hội, hậu phương quân đội được thực hiện tốt. Công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, tổ chức hội thi, hội thao và diễn tập được duy trì thực hiện nghiêm túc.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đoàn Văn Nhất - Phó Bí thư Đảng ủy Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum đánh giá cao kết quả đạt được trong việc thực hiện công tác QP - AN của huyện trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, đây là nền tảng quan trọng, giữ vững sự ổn định để huyện đạt được những thành tựu vượt trội về kinh tế xã hội trong năm 2017. Bước sang năm 2018, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, huyện cũng phải giữ vững ổn định về an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội ngay tại các địa phương, đơn vị để tạo niềm tin, sự ổn định trong Nhân dân. Ngoài ra, đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương phải nắm chắc tình hình, tuyệt đối không để xảy ra bị động bất ngờ trong thực hiện nhiệm vụ; các lực lượng vũ trang trong huyện phải nắm chắc tình hình, hoạt động của các thế lực thù địch, chống đối để có hướng xử lý kịp thời. Tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ và có giải pháp cụ thể với từng vụ việc để giải quyết thành công. Tăng cường công tác xây dựng lực lượng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng vững về tư tưởng chính trị, giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, tốt về tư chất đạo đức. Thực hiện tốt hơn nữa quy chế dân chủ ở cở sở và coi đây là một trong những nội dung đặc biệt quan trọng để đảm bảo ổn định ở địa phương. Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng trong toàn Đảng bộ, nhất là trong lực lượng chủ chốt, lực lượng nội chính để đảm bảo vững mạnh toàn diện về chính trị, về tư tưởng, về tổ chức.

Đ/c Đoàn Văn Nhất (ảnh trên) và đ/c Trần Đình Từ (ảnh dưới) trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong công tác quân sự quốc phòng năm 2017.

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã tặng danh hiệu đơn vị tiên tiến cho 03 tập thể, danh hiệu chiến sỹ tiên tiến cho 03 cá nhân, Ban CHQS huyện khen thưởng 02 tập thể, 08 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2017.

Tin, ảnh: Đình Hiều - Y Đông

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 12/01/2018 Lượt xem : 326
Quay Về