Bạn đang ở :   Tin tức > An ninh trật tự
    Đăng Nhập
AN NINH TRẬT TỰ

Chỉ đạo cứu hộ, thăm hỏi hỗ trợ nạn nhân vụ TNGT nghiêm trọng tại xã Đăk Man rạng sáng ngày 16/6

Vào khoảng 2 giờ 15 phút sáng ngày 16 tháng 6 năm 2018, chiếc xe khách giường nằm mang BKS 34B – 002.69 của nhà xe  Đức Chính, do tài xế Vũ Văn Hồng 42 tuổi, quê ở Cẩm Giàng - Hải Dương điều khiển, lưu thông theo hướng tỉnh Hải Dương đi Bình Phước, khi đến km 1434 + 700, đường Hồ Chí Minh thuộc địa bàn thôn Đăk Nớ,xã Đăk Pek, huyện Đăk Glei bất ngờ lao xuống vực sâu khoảng 40 mét, trên xe chở theo 44 người.

Nhận được tin báo, UBND huyện Đăk Glei đã chỉ đạo các lực lượng công an, bộ đội, Trung tâm Y tế huyện tiếp cận hiện trường, khẩn trương cứu hộ, đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế  huyện Đăk Glei. Theo thông tin ban đầu, có 3 nạn nhân đã tử vong tại chỗ, trong đó có hai trẻ em; 18 người bị thương, trong đó có 15 người bị thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum .

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đến thăm hỏi, hổ trợ cho các nạn nhân

Sau vụ tai nạn xảy ra, Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum và đồng Chí Hoàng Trung Thông - Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei, Trưởng ban An toàn giao thông huyện đã có mặt kịp thời để chỉ đạo các lực lượng ứng cứu khắc phục đồng thời đến Trung tâm Y tế huyện chỉ đạo cứu chữa, thăm hỏi động viên và xuất ngân sách hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng, những người bị thương là 2 triệu đồng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

A Lộc

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 16/06/2018 Lượt xem : 358
Quay Về