Bạn đang ở :   Tin tức > An ninh trật tự
    Đăng Nhập
AN NINH TRẬT TỰ

Đoàn kiểm tra Công an tỉnh, kiểm tra các mặt công tác Công an năm 2019 tại Công an huyện Đăk Glei

 Vừa qua, đoàn kiểm tra Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban Công an tỉnh Kon Tum làm việc với Công an huyện Đăk Glei để kiểm tra các mặt công tác Công an năm 2019.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng – Trưởng Công an huyện Đăk Glei đã báo cáo tình hình về trật tự an toàn xã hội, các mặt công tác cán bộ đã triển khai, công tác tham mưu cấp uỷ, chính quyền. Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện. Các Đội Nghiệp vụ đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của mình, đảm bảo cho tình hình công việc chung của huyện. Mặt khác, từ khi bố trí Công an chính quy về các xã, đặc biệt là các xã đặc biệt trọng điểm, khó khăn, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ngày càng được đẩy mạnh và nâng cao, tình hình phạm pháp hình sự có chiều hướng thuyên giảm. Công tác vận động tuyên truyền người dân thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước ngày càng được đẩy mạnh, cho thấy sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức của quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, là địa bàn miền núi, với hơn 42% trên dân số toàn huyện theo đạo, nên tình hình dân tộc, tôn giáo cũng có những diễn biến khá phức tạp, cần tập trung bám sát địa bàn, nắm tình hình liên quan đến dân tộc tôn giáo hơn. Với đội ngũ cán bộ còn khá trẻ cả tuổi đời và tuổi ngành, nhiều khi cũng là khó khăn trong công tác Nghiệp vụ của đơn vị.

Đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng – Trưởng Công an huyện trình bày báo cáo các mặt công tác Công an năm 2019 trong buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ ra những mặt hạn chế, những thiếu sót của đơn vị cần phải khắc phục, cũng như những việc làm cần phải thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh đến công tác trọng tâm của lực lượng Công an xã cần phải tăng cường nắm hộ, nắm người, thường xuyên tiếp xúc địa bàn, nắm tình hình địa bàn để có thể chủ động báo cáo, tham mưu cho Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an huyện. Đồng chí đã dành những lời khen ngợi cho Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an huyện trong năm vừa qua đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, qua đó cho thấy sự tin tưởng của các cơ quan ban, ngành đối với lực lượng Công an nhân dân. Góp phần tạo niềm tin, xây dựng sự tin yêu từ quần chúng nhân dân, tạo nên hình ảnh đẹp của toàn lực lượng Công an nhân dân với bà con nhân dân.

Tin, ảnh: Quang Thành

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 13/12/2019 Lượt xem : 146
Quay Về