Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

2:10 CH | 18/07/2019

Tuổi trẻ mang trong mình nhiệt huyết, đam mê và những hoài bão lớn. Với lý tưởng sống cao đẹp “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, thanh niên Việt Nam luôn sống, học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

4:16 CH | 11/06/2019

Đến thôn Đông Thượng xã Đăk Pek hỏi Bà Cao Thị Bình một cán bộ mặt trận ai cũng biết, bởi bà rất năng động, dám nghĩ, dám làm. Bà thật sự là tấm gương để mọi người dân học tập và noi theo.

4:12 CH | 21/03/2019

Sáng ngày 19/3//2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đăk Glei tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự hội nghị có các đồng chí cán bộ, công chức, ciên chức, chiến sỹ đang công tác tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

8:30 SA | 25/02/2019

Từ khi Quy định số 15 năm 2006 BCH Trung ương Đảng khóa X ra đời, quy định Đảng viên làm kinh tế tư nhân đã mở ra cơ chế cho cán bộ đảng viên phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, tại nhiều địa phương của huyện Đăk Glei có rất nhiều đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, đồng thời phát triển được những mô hình kinh tế, sản xuất, kinh doanh rất hiệu quả, trở thành những tấm gương sáng cho quần chúng noi theo.

5:17 CH | 16/10/2018

Chị Y Thuế, thôn Bê Rê xã Đăk Choong – hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

4:36 CH | 24/05/2018

Phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei luôn ra sức học tập, rèn luyện và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua học tập, nhận thức của cán bộ, đảng viên trong đơn vị từng bước được nâng lên rõ rệt, góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

3:55 CH | 17/05/2018

Sáng 16/5/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

4:42 CH | 21/07/2017

Thanh niên luôn là lực lượng xung kích trong mọi hoạt động từ các phong trào tình nguyện, xây dựng đời sống văn hóa đến phát triển kinh tế xã hội. Hiện nay nhiều đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Đăk Glei không cam chịu đói nghèo, năng động, sáng tạo cần cù, chịu khó, dám nghĩ, biết vượt khó vươn lên làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội, xung kích đi đầu trong sự nghiệp xây dựng quê hương giàu đẹp, xứng đáng là tấm gương sáng trong việc học tập và làm theo lời Bác.

4:36 CH | 21/07/2017

Trong những năm gần đây, từ phong trào CCB sản xuất kinh doanh giỏi đã xuất hiện nhiều tấm gương CCB sản xuất kinh doanh giỏi là người đồng bào dân tộc thiểu số. Với sự cố gắng, nỗ lực của họ không chỉ làm giàu cho gia đình mà còn góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương, anh A Đáp ở thôn Bê Rê xã Đăk Choong là một người như vậy.

9:19 SA | 12/04/2017

Nhiệt huyết, gương mẫu, năng động - đó là lời nhận xét của các đồng chí, đồng nghiệp và các bạn đoàn viên, thanh niên khi nhắc đến anh A Hao -Phó Bí thư đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Đăk Pek.