Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Huyện Đăk Glei tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ quân sự giỏi năm 2019

Ngày 17/4/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ quân sự giỏi năm 2019. Tham dự khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo BCH Quân sự huyện và 9/12 thí sinh là Bí thư chi bộ quân sự các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội thi

Đến với Hội thi, các thí sinh trải qua ba phần thi gồm: Thi nhận thức, soạn thảo văn bản và thực hành các văn bản của Đảng, Nhà nước, Quân sự, chính quyền địa phương. Hội thi là dịp để các Bí thư Chi bộ Quân sự cọ sát, nâng cao lý luận, kiến thức về công tác xây dựng Đảng.

Đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại hội thi Bí thư Chi bộ quân sự giỏi năm 2019.

Thông qua hội thi, giúp cho lãnh đạo, chỉ huy các cấp đánh giá đúng thực chất, trình độ, năng lực của các Bí thư Chi bộ Quân sự để có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho đội ngũ này, góp phần nâng cao công tác xây dựng Đảng trong lực lượng vũ trang huyện Đăk Glei.

Đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó bí thư TT Huyện ủy trao giải nhất cho Bí thư Chi bộ quân sự xã Đăk Nhoong .

Kết thúc Hội thi Bí thư Chi bộ quân sự giỏi năm 2019, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho Bí thư Chi bộ quân sự xã Đăk Nhoong, trao giải nhì cho Bí thư Chi bộ quân sự xã Đăk Plô, trao giải ba cho Bí thư Chi bộ quân sự thị trấn Đăk Glei, và trao giải khuyến khích cho Bí thư Chi bộ quân sự xã Đăk Môn.

Tin, ảnh: A Lộc

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 22/04/2019 Lượt xem : 221
Quay Về