Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Lễ khởi công xây dựng lớp học mầm non thôn Pêng Siel xã Đăk Pék

Ngày 23/ 4/ 2019 Huyện đoàn Đăk Glei phối hợp với UBND xã Đăk Pék tổ chức lễ khởi công xây dựng lớp học mầm non thôn Pêng Siêl xã Đăk Pék. Tham dự buổi lễ có Đ/c Trịnh Xuân Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Lê Hoàng Vũ – Bí thư Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành xã Đăk Pék và nhân dân thôn Pêng Siêl. 

Đ/c Lê Hoàng Vũ - Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại lễ khởi công.

Thôn Pêng Siel là điểm trường lẻ khó khăn nhất của xã Đăk Pék. Các cháu mầm non phải học trong ngôi nhà rông dột nát, gây nhiều bất tiện cho phụ huynh và học sinh. Bên cạnh đó lớp học còn thiếu thốn cả về dụng cụ và trang thiết bị cần thiết phục vụ công tác dạy và học. Thấu hiểu những khó khăn của nhân dân thôn Pêng Siêl xã Đăk Pék, thời gian qua Huyện đoàn, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Đăk Glei đã đứng ra kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, các tổ chức trong nước hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình lớp học mầm non. Qua hơn 4 tháng kiêu gọi, đến nay đã có Công ty trách nhiệm hữu hạn Canon Marketing Việt Nam tại Hà Nội hỗ trợ 180 triệu đồng để xây công trình lớp học mầm non tại thôn Pêng Siêl xã Đăk Pék. Theo thiết kế công trình có tổng diện tích trên 90m2, với các hạng mục gồm 01 phòng học, bờ kè hàng rào và sân chơi đổ bê tông.

Quang cảnh lễ khởi công xây dựng lớp học mần non

Dự kiến đến cuối tháng  6/2019, công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng, giúp các cháu mần non thôn Pêng Siêl xã Đăk Pék có một lớp học khang trang, sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em tại địa phương ngày một tốt hơn. 

Bích Hồng - A Lộc

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 24/04/2019 Lượt xem : 138
Quay Về