Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Thượng tá Ô Lý Uấn – Phó trưởng Công an huyện

Ngày 07/10/2019, tại Hội trường Công an huyện, Đảng uỷ Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Ô Lý Uấn – Phó trưởng Công an huyện. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Ô Lý Uấn

Trong không khí thân mật, đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa đã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Ô Lý Uấn, đồng thời ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho Công an tỉnh Kon Tum nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung trong suốt thời gian qua. Với 29 năm tuổi Đảng, đồng chí Ô Lý Uấn không ngừng phấn đấu, rèn luyện và bồi dưỡng trình độ nghiệp vụ chuyên môn cũng như bản lĩnh, phẩm chất chính trị vững vàng, qua những giai đoạn, thời kì và những vị trí đã đạt được, cho thấy sự phấn đấu không ngừng nghỉ để thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và cấp trên tin tưởng giao phó. Đối với đồng chí đồng đội, đồng chí Uấn luôn mãi là tấm gương sáng cho sự học tập, trau dồi bản thân và tấm gương sáng cho thế hệ trẻ của toàn lực lượng noi theo. Đại diện Lãnh đạo Công an huyện phát biểu ý kiến tri ân và kính chúc đồng chí Uấn nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, tiếp tục dõi theo từng bước phát triển của lực lượng.

Đồng chí Ô Lý Uấn phát biểu cảm ơn Đảng ủy Công an tỉnh và Ban lãnh đạo Công an tỉnh và toàn thể CBCS Công an huyện Đăk Glei

Cảm ơn tình cảm và những lời nói tốt đẹp của đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng như tình cảm của đồng chí, đồng đội, đồng chí Thượng tá Ô Lý Uấn đã xúc động chia sẻ tình cảm gắn bó, tâm huyết với lực lượng Công an nhân dân. Đồng chí cũng mong trong thời gian tới Bộ, ngành sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển, luôn là cánh tay phải đắc lực của Đảng, xứng đáng với 6 điều Bác Hồ dạy lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

Tin, ảnh: Quang Thành

Đội Tổng hợp CAH Đăk Glei

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 15/10/2019 Lượt xem : 206
Quay Về