Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư cấp ủy, người đứng đầu chính quyền với nhân dân năm 2019

 Sáng ngày 14/11/2019, huyện Đăk Glei tổ chức hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, người đứng đầu chính quyền với nhân dân năm 2019. Đồng chí Y Ngọc – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí A Sô Lai – UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh buổi đối thoại.

Tại hội nghị đối thoại, đại diện lãnh đạo huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế văn hóa xã hội quốc phòng an ninh năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, nhân dân đã có những ý kiến kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: chế độ chính sách đối với người tham gia dân công hỏa tuyến; phụ cấp độc hại đối với công tác văn thư; học sinh sinh viên trên địa bàn huyện ra trường chưa có việc làm ổn định; chất lượng nước sinh hoạt cho người dân chưa đảm bảo; cần nâng cấp mở rộng các tuyên đường trung tâm huyện hiện nay đã xuống cấp hư hỏng; trình độ chuyên môn không đảm bảo, chế độ BHXH của các đối tượng thuộc diện nghỉ tinh giảm chưa được giải quyết; công tác giải phóng mặt bằng; công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng; công tác vệ sinh môi trường…

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo huyện, đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đề xuất phát biểu tại hội nghị của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền của huyện,  của địa phương đã được đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và thủ trưởng các phòng, ban chuyên môn làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại, đáp ứng được những yêu cầu, kiến nghị của người dân.

Thông qua hội nghị đối thoại trực tiếp, giúp huyện nắm bắt tâm tư nguyện vọng, ý kiến, phản ánh, xây dựng chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ chính trị; đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết kịp thời có hiệu quả những kiến nghị hợp pháp, chính đáng của Nhân dân./.

 Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TT-DL&TT

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 14/11/2019 Lượt xem : 245
Quay Về