Bạn đang ở :   Tin tức
    Đăng Nhập
TIN TỨC

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với cán bộ, viên chức ngành GD-ĐT huyện

Chiều ngày 15/7/2020, đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục - đào tạo huyện Đăk Glei. Cùng tham dự Hội nghị có đồng chí A Sô Lai - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Trung Thông tại buổi đối thoại với viên chức ngành Giáo dục - Đào tạo năm 2020

Tại buổi đối thoại, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục đã kiến nghị với với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện một số vấn đề khó khăn còn tồn tại trong công tác giáo dục hiện nay như: việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý và giáo viên để các đơn vị trường học còn thiếu, có đủ cán bộ quản lý và giáo viên theo quy định, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ năm học; hỗ trợ kinh phí kịp thời cho cán bộ giáo viên bán trú, giáo viên dạy các điểm trường, kinh phí hỗ trợ chế độ ăn cho học sinh bán trú; chuyển ngạch lương giáo viên theo bằng cấp; cấp đất xây dựng các điểm trường và nhà ở công vụ cho giáo viên; hỗ trợ mua sắm các trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học ….


Quang cảnh hội nghị

Trả lời tại buổi tiếp xúc, đối thoại, các đồng chí lãnh đạo đã trực tiếp giải đáp các ý kiến, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức trong ngành giáo dục. Đối với những kiến nghị thuộc phạm vi trách nhiệm của cơ quan, đơn vị, địa phương nào, thì giao trách nhiệm cho các cơ quan, đơn vị địa phương đó phải giải quyết dứt điểm trong thời gian sớm nhất. Đồng thời yêu cầu toàn ngành giáo dục - đào tạo huyện Đăk Glei luôn đoàn kết, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và trách nhiệm với nghề, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trung Thu

 

 

 

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 17/07/2020 Lượt xem : 201
Quay Về