Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế - chính trị
    Đăng Nhập
KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Thường trực HĐND huyện giao ban tháng 01 – 2016

 Sáng ngày 21/01/2016, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức Hội nghị giao ban tháng 01 và triển khai công tác quý I - 2016. Tham dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Y Lệ Hương Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì Hội nghị.

 

 

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghiên cứu, đánh giá báo cáo tình hình hoạt động tháng 12/2015, phương hướng nhiệm vụ quý 01/2016 và một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian còn lại nhiệu kỳ 2011-2016 của Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn.

Kết luận Hội nghị, Đ/c Y Lệ Hương Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đề nghị Thường trực HĐND các các xã, thị trấn, các Tổ đại biểu HĐND huyện quan tâm thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Thường trực HĐND các cấp tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động; chuẩn bị nội dung, chương trình tổ chức các kỳ họp đảm bảo theo đúng quy định; triển khai thực hiện tốt các đợt giám sát, nhất là giám sát chuyên đề; tổ chức cho đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri tại nơi ứng cử; tập trung thực hiện quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND và UBND cùng cấp; phối hợp với các cơ quan chức năng chuẩn bị tốt các nội dung để tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2011-2016 và chuẩn bị nhân sự tiến hành thực hiện công tác bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trong năm 2016 theo các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh. Đề nghị đại biểu HĐND và các tổ đại biểu HĐND các cấp chủ động nghiên cứu các văn bản có liên quan, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, tham gia các đợt tiếp xúc cử tri; Văn phòng HĐND-UBND huyện và Văn phòng cấp xã đổi mới phương thức hoạt động, kịp thời đôn đốc các đơn vị chuẩn bị các văn bản phục vụ các kỳ họp HĐND, đảm bảo theo đúng quy định nhằm nâng cao chất lượng các kỳ họp HĐND trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh Tùng

Văn phòng HĐND-UBND huyện Đăk Glei

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 29/01/2016 Lượt xem : 635
Quay Về