Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế - chính trị
    Đăng Nhập
KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp vận động bầu cử

 Chiều ngày 9/5/2016, tại Hội trường 16/5, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2020 vận động bầu cử.

 Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, trưởng, phó các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện, đại diện cử tri xã Đăk Pek và thị trấn Đăk Glei.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các cử tri được nghe đại diện lãnh đạo mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum và huyện Đăk Glei giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình hoạt động của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND tỉnh, huyện. Tiếp đó, những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trình bày chương trình hành động của mình.

Trình bày chương trình hành động trước cử tri, các ứng cử viên thể hiện quyết tâm sẽ thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của cử tri. Chương trình hành động của ứng cử viên ngắn gọn, bám sát nhiệm vụ, chức năng của từng đại biểu đối với những quyết sách quan trọng về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, đời sống, việc làm của Nhân dân ở địa phương.

Trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn các cử tri đánh giá cao trình độ, năng lực và chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời bày tỏ mong muốn khi trở thành đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, các đại biểu cần thực hiện đúng lời hứa của mình, gần gũi hơn với Nhân dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của Nhân dân để có sự tham mưu kịp thời, giúp Đảng và Nhà nước có chính sách đầu tư hợp lý cho công trình phúc lợi công cộng ở nông thôn, điều chỉnh về quản lý đất đai, chế độ chính sách cho cán bộ cơ sở, quan tâm đời sống của đồng bào các dân tộc thiểu số, đẩy mạnh hơn nữa công tác phòng chống tham nhũng, bảo vệ độc lập chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia.  

 Bích Hồng - Đình Hiều.

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 13/05/2016 Lượt xem : 462
Quay Về