Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế - chính trị
    Đăng Nhập
KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

Chiều ngày 10/5/2016, tại Hội trường 16/5, Ủy ban Bầu cử huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

 Tham dự hội nghị có Đồng chí Đỗ Sum – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch UBBC huyện; các đồng chí là thành viên UBBC huyện, đại diện lãnh đạo UBND - UBBC các xã thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thành viên UBBC huyện hướng dẫn sử dụng các loại biên bản, biểu mẫu tổng hợp và công tác tổng hợp kết quả bầu cử; trình tự công việc thực hiện trước, trong và sau ngày bầu cử. Các kỹ năng nghiệp vụ như công tác kiểm phiếu, lập các biên bản, kiểm tra thông tin trên phiếu, kiểm tra kết quả kiểm phiếu, nhập kết quả kiểm phiếu trên các phần mềm; công tác đảm bảo cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết các điểm bỏ phiếu cũng được hướng dẫn cụ thể.

Đ/c Đỗ Sum – HUV, PCT UBND huyện, PCT UBBC huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

            Hội nghị cũng đã thảo luận, giải đáp những thắc mắc về công tác bầu cử, góp phần đảm bảo ngày bầu cử sắp tới diễn ra thật sự dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm.  

 A Lộc - Y Đông

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 13/05/2016 Lượt xem : 388
Quay Về