Liên đoàn lao động huyện sinh hoạt câu lạc bộ nữ công kỳ II 2018 và hội thi "Bữa ăn sáng gia đình"

Sáng ngày 8/10/2018, tại hội trường 16/5 huyện Đăk Glei, Câu lạc bộ nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Đăk Glei tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nữ công kỳ II/2018 và tổ chức hội thi “Bữa ăn sáng gia đình”. Tới dự có Đ/c Lê Văn Hào - Trưởng ban Tuyên giáo nữ công Liên đoàn lao động tỉnh Kon Tum; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hà - Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ công Liên đoàn lao động tỉnh Kon Tum; Chủ tịch, phó chủ tịch và nữ công nhân, viên chức, lao động các công đoàn cơ sở.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt.

Buổi sinh hoạt xoay quanh các nội dung tuyên truyền, vận động nữ cán bộ, đoàn viên rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền các giá trị, truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam, các về vấn đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kỹ năng tổ chức các hoạt động nữ công, những kiến thức cơ bản về luật bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, hướng tới việc xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Chấm điểm cho hội thi nấu ăn bửa sáng cho gia đình.

Trong chương trình sinh hoạt câu lạc bộ nữ công kỳ II -2018 có phần thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn sáng gia đình”, tham gia phần thi có 5 đội đại diện cho các công đoàn cơ sở. Mỗi đội có 3 người, trong đó có 2 thành viên nữ, 1 thành viên nam. Các đội tham gia nấu, chế biến thực đơn một bữa ăn sáng cho gia đình 4 người dùng, với số tiền Ban tổ chức quy định là 150 ngàn đồng, các món ăn không hạn chế, nhưng có chất lượng ngon, thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Tổ nữ công Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Kim Đồng, giải nhì cho Tổ nữ công Công đoàn cơ sở xã Đăk Pét, 03 giải ba cho Tổ nữ công Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện, Tổ nữ công Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND - UBND huyện và Tổ nữ công Công đoàn cơ sở Khối mặt trận - Đoàn thể.

Bích Hồng - A Lộc.

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 11/10/2018 Lượt xem : 269