Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trao học bổng quỹ thiện tâm cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện

 Chiều ngày 16/11/2018, hội chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phối hợp với Quỹ thiện tâm tập đoàn VinGroup tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện. Tham dự buổi lễ, ở tỉnh có Đ/c Nguyễn Thị Ven - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ở huyện có Đ/c Lữ Thị Hoa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, Đ/c Nguyễn Thị Thương - Phó phòng GD&ĐT huyện.


Đ/c Nguyễn Thị Ven - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đ/c Nguyễn Thị Thương -Phó phòng GD&ĐT huyện trao học bổng cho các em học sinh.

Tại huyện Đăk Glei, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 10 suất học bổng do Quỹ thiện tâm tập đoàn VinGroup hỗ trợ cho các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn huyện, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đồng/tháng/em, trong đợt này, các em sẽ được nhận 03 tháng học bổng với tổng số tiền 15.000.000 triệu đồng.

Với những suất học bổng được trao, mong rằng sẽ phần nào động viên tinh thần vượt khó vươn lên của các em học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, giúp các em học sinh vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt hơn.

T/h: Minh Đức  - Y Đông

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 26/11/2018 Lượt xem : 228
Quay Về