Đêm liên hoan văn nghệ kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh và truyền thống Bộ đội Trường sơn

Tối ngày 12/5/2019, UBND Huyện Đăk Glei phối hợp với Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Kon Tum cùng đội tuyên truyền lưu động các tỉnh Bình Phước, Long An, Cần Thơ, An Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đăk Lắc và Kon Tum tổ chức liên hoan tuyên truyền lưu động “Trường Sơn - Con đường huyền thoại” kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh và Truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959  - 19/5/2019).

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Quang Thủy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đỗ Sum - Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho đội thông tin lưu động các tỉnh.

Với chủ đề “Trường Sơn - Con đường huyền thoại”, đêm Liên hoan đã làm nổi bật giá trị, ý nghĩa lịch sử và tầm vóc thời đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, tôn vinh, tri ân công lao và những đóng góp to lớn của quân và dân ta, đặc biệt là của bộ đội Trường Sơn, góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Với 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc, dàn dựng công phu ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Mẹ Việt Nam Anh Hùng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, đêm liên hoan văn nghệ đã để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả.

Bích Hồng – Minh Đức.

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 17/05/2019 Lượt xem : 83