Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà bệnh nhân đón giao thừa trong bệnh viện

Chiều 30 Tết, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Sum cùng đoàn công tác của UBND huyện đến thăm và chúc Tết y bác sĩ, bệnh nhân và thân nhân người bệnh tại Trung tâm Y tế huyện nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

 Đ/c Đỗ Sum - PCT UBND huyện tặng quà động viên cho các bệnh nhân

Để động viên tinh thần các y bác sĩ cùng những bệnh nhân phải ở lại điều trị bệnh Trung tâm Y tế dịp Tết, trước thời khắc giao thừa, Đ/c Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của UBND huyện đã tới thăm, kiểm tra công tác trực Tết và chúc Tết các y bác sĩ trực đêm giao thừa và người bệnh tại Trung tâm Y tế huyện.

Trong những ngày nghỉ Tết sắp tới, Trung tâm Y tế huyện đã chủ động chuẩn bị  cơ sở vật chất, thuốc men và trang bị dự phòng được đảm bảo.

Tại buổi gặp mặt cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện trong dịp Tết cần cố gắng tối đa không để người bệnh phàn nàn, trang bị đầy đủ thuốc men, dược phẩm bảo đảm luôn sẵn sàng cấp cứu người bệnh kịp thời. Ngoài ra, do những ngày Tết không có đầy đủ nhân lực như ngày thường, cần bố trí các ca trực hợp lý để có sự phối hợp tốt nhất.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi và tặng quà cho những bệnh nhân ở lại Trung tâm Y tế điều trị.

Tin, ảnh: Trung Thu 

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 24/01/2020 Lượt xem : 274
Quay Về