Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường THPT Lương Thế Vinh họp mặt kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

 Sáng ngày 20/11/2015, thầy và trò trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Hoàng Trung Thông - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

 

Quang cảnh buổi họp mặt

Cứ đến mỗi dịp 20/11, toàn xã hội lại bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến những người đang ngày đêm tận tụy cho nền giáo dục nước nhà. Trong không khí náo nức của những ngày tháng 11 tri ân, buổi họp mặt là nơi những thầy giáo, cô giáo nhìn lại chặng đường đã qua đối với sự nghiệp trồng người. Trong những năm qua, nhà trường đã không ngừng đạt được những thành quả rất đáng khích lệ, từng bước nâng cao trình độ của cán bộ giáo viên, cải thiện điều kiện cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, ghi nhận những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; Trong thời gian tới nhà trường và các thầy cô giáo cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục.

Đình Hiều – Y Đông

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 23/11/2015 Lượt xem : 884
Quay Về