Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
13 ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử tại huyện Đăk Glei
10-5-2021
Tại hội nghị, các cử tri đã nghe tiểu sử tóm tắt của 05 ứng cử viên, trong đó có 5 ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, thuộc (đơn vị bầu cử số 02) và 08 ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026 (đơn vị bầu cử số 09).

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh đã báo cáo với các cử tri về dự kiến chương trình hành động, việc thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu trúng cử. Chương trình hành động của các ứng cử viên tập trung vào các vấn đề đông đảo cử tri quan tâm như: chính sách đào tạo cán bộ ở cơ sở; phòng chống tham nhũng; xây dựng nông thôn mới; các chính an sinh xã hội, chính sách hỗ trợ đồng bào vùng cao, vùng sâu, vùng xa; quyền bình đẳng giới, bảo vệ quyền lợi chính đáng của phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái và bảo vệ lao động nữ. Đồng thời các ứng cử viên đã hứa trước cử tri sẽ phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cử tri quan tâm tới cơ quan chức năng.
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri huyện Đăk Glei đều mong muốn các ứng cử viên sẽ nghiêm chỉnh thực hiện lời hứa của mình, thực hiện theo chương trình hành động đã báo cáo trước hội nghị tiếp xúc cử tri hôm nay, góp phần xây dựng huyện Đăk Glei phát triển hơn trong thời gian tới.
T/h: Minh Đức - Y Đông
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei.