Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
HĐND huyện Đăk Glei khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2022 tổ chức Kỳ họp chuyên đề
5-10-2022
Chiều ngày ngày 04/10/2022, HĐND huyện Đăk Glei khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề. Đồng chí Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí A Sô Lai - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa Kỳ họp. Tham dự Kỳ họp có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện và lãnh đạo các địa phương trên địa bàn.
Quang cảnh kỳ họp
          Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã tập trung xem xét, thảo luận và thông qua Tờ trình về mục tiêu, nhiệm vụ và phương án phân bổ Chương trình Mục tiêu quốc gia; mức vốn nguồn ngân sách địa phương đối ứng thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022 trên địa bàn huyện Đăk Glei. Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ và dự toán ngân sách Trung ương năm 2022 thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện Đăk Glei. Tờ trình về mục tiêu, nhiệm vụ và phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Trung ương; mức vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách địa phương đối ứng thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn huyện Đăk Glei. Báo cáo tổng hợp kết quả thẩm tra các nội dung trình kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại kỳ họp lần này, HĐND huyện đã biểu quyết thống nhất cao thông qua các Tờ trình, Nghị quyết, góp phần vào sự phát triển của huyện trong giai đoạn tới.
Các đại biểu tham dự kỳ họp.
Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XV có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo cơ sở pháp lý để tiếp tục triển khai thực hiện, hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2022 và giai đoạn 2021 - 2025.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

941260 Tổng số người truy cập: 2062 Số người online: