Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026
16-11-2022
Sáng ngày 15/11/2022, HĐND huyện Đăk Glei tổ chức Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông A Sô Lai - Phó Chủ tịch HĐND huyện Chủ tọa kỳ họp. Dự Kỳ họp có ông A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo UBND huyện; các vị đại biểu HĐND huyện; Lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại Kỳ họp các đại biểu đã được nghe Tờ trình Dự thảo Nghị quyết điều chỉnh, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 12/NQ-HĐND ngày 27 tháng 7 năm 2022 của Hội đồng nhân dân huyện về Điều chỉnh, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 60/NQ-HĐND ngày 20 tháng 12 năm 2021 của Hội đồng nhân dân huyện về Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn ngân sách địa phương huyện Đăk Glei. Tờ trình Dự thảo Nghị quyết điều chỉnh một số điều của Nghị quyết số 13/NQ - HĐND ngày 27 tháng 7 năm 2022 của Hội đồng nhân dân huyện về Điều chỉnh, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 62/NQ-HĐND ngày 20 tháng 12 năm 2021 của Hội đồng nhân dân huyện về việc phê duyệt Kế hoạch đầu tư công nguồn ngân sách địa phương năm 2022 huyện Đăk Glei.
          Bằng hình thức biểu quyết, 100% đại biểu HĐND huyện nhất trí với nội dung tờ trình, đề án của UBND huyện đã nêu tại kỳ họp.
Bế mạc Kỳ họp, Ông Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị ngay sau kỳ họp, UBND huyện cần tập trung chỉ đạo các cơ quan chuyên môn sớm triển khai các dự án, công trình theo quy định, đảm bảo phát huy hiệu quả trong công tác đầu tư. Thường trực HĐND, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện tập trung giám sát chặt chẽ quá trình triển khai thực hiện các nghị quyết, đảm bảo các dự án, công trình HĐND huyện đã thông qua tại kỳ họp lần này được tổ chức thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
Sau 01 buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.
Tin, ảnh: Y Đông