Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Thường trực HĐND huyện Đăk Glei Khóa tổ chức Hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 4 - Kỳ họp cuối năm 2022
12-10-2022
Ngày 11/10/2022, Thường trực HĐND huyện Đăk Glei Khóa tổ chức Hội nghị liên tịch với UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện và các cơ quan Tư pháp để thống nhất nội dung, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 4 - Kỳ họp cuối năm 2022. Đồng chí Hoàng Trung Thông – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.
Hội nghị đã thảo luận và đi đến thống nhất về thời gian tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 dự kiến tổ chức vào ngày 15 và 16/12/2022, với các nội dung như sau: (1) Thường trực HĐND huyện trình: 07 nội dung. (2) Các Ban của HĐND huyện trình: 03 nội dung; (3). UBND huyện trình: 13 nội dung; (4) Các Cơ quan Tư pháp trình: 03 nội dung; (5) Ủy ban MTTQVN huyện trình: 01 nội dung; (6) Đoàn giám sát HĐND huyện trình: Báo cáo và Dự thảo Nghị quyết kết quả giám sát chuyên đề 6 tháng cuối năm 2022.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Trung Thông – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị:
UBND huyện, BTT UBMTTQVN, Các cơ quan Tư pháp (Tòa án nhân dân huyện, Chi cục thi hành án dân sự huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện) và các Ban HĐND huyện thực hiện theo Công văn số 58/TTHĐND-CV ngày 07/10/2022 của Thường trực HĐND huyện về việc rà soát nội dung và công tác chuẩn bị Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 và theo Quy chế hoạt động của HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Giao Văn phòng HĐND-UBND huyện: Khẩn trương bổ sung, hoàn chỉnh Thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 và tham mưu Thường trực HĐND huyện trình xin ý kiến của Thường trực Huyện ủy để có cơ sở tổ chức thực hiện. Chủ động theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị chuẩn bị nội dung trình kỳ họp đảm bảo theo thời gian quy định. Thực hiện việc đăng tải các nội dung trình Kỳ họp HĐND huyện lên trang thông tin điện tử huyện để đại biểu nghiên cứu phục vụ Kỳ họp và hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 4 theo đúng thời gian đề ra./.
 Tin, ảnh: Văn Sơn.