Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh
17-8-2021
Ngày 11/08/2021, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ BQL khu BTTN Ngọc Linh. Đến dự có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Đảng ủy xã Đăk Choong và toàn thể đảng viên Đảng bộ BQL khu BTTN Ngọc Linh.

Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao quyết định thành lập Đảng bộ Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 538-QĐ/HU ngày 05/08/2021 của Huyện ủy Đăk Glei về thành lập Đảng bộ BQL khu BTTN Ngọc Linh với 04 chi bộ trực thuộc, gồm có 40 đảng viên, trong đó có 38 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị; Đ/c Đinh Ngọc Thanh - Giám đốc BQL khu BTTN Ngọc Linh được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ; Đ/c Lê Mạnh Tiến - Phó Giám đốc BQL khu BTTN Ngọc Linh giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng bộ BQL khu BTTN Ngọc Linh.

Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ cần phát huy bản lĩnh, tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, ra sức rèn luyện đạo đức, trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đảng bộ BQL khu BTTN Ngọc Linh sớm xây dựng Quy chế làm việc, thực hiện phân công nhiệm vụ cho đảng viên để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn được giao; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng; chú trọng công tác phát triển đảng viên mới; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ, phát triển rừng, bảo tồn thiên nhiên đa dạng sinh học.

Đ/c Đinh Ngọc Thanh - Bí thư Đảng bộ Ban quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh phát biểu nhận nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Đinh Ngọc Thanh - Bí thư Đảng bộ xác định một số nhiệm vụ Đảng bộ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới là phấn đấu xây dựng Đảng bộ trở thành một tập thể đoàn kết, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo của Đảng; xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.
Tin, ảnh: Y Đông
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei