Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Đại hội Đảng bộ Y tế lần thứ X nhiệm kỳ 2020-2025
29-5-2020

Sáng ngày 26/5/2020, Đảng bộ Y tế huyện Đăk Glei đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025, về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ Y tế huyện Đăk Glei

Đảng bộ Y tế có trên 60 đảng viên, sinh hoạt tại 6 chi bộ trực thuộc, trong nhiệm kỳ qua, các nhiệm vụ chỉ tiêu về lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng, xây dựng tổ chức Đảng, phát triển đảng viên và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đều được Đảng bộ hoàn thành tốt và vượt mức chỉ tiêu, công tác quản lý nhà nước về Y tế được Đảng bộ tập trung thực hiện, đảm bảo chất lượng hiệu quả, công tác chuyện môn chất lượng khám điều trị tại các cơ sở Y tế không ngừng được nâng lên, công tác phòng chống dịch bệnh, thảm họa thiên tai, kịp thời phát hiện và dập tắt khi có dịch bệnh xảy ra và thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu Y tế.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Y tế huyện đã kết nạp 20 đảng viên mới. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn đẩy lùi  các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống trong đảng viên.

Ra mắt BCH Đảng bộ Y tế huyện Đăk Glei

Đại hội đã thông qua 6 nhóm chỉ tiêu chủ yếu thực hiện. Đại hội Đảng bộ Y tế huyện lần thứ X đã tiến hành bỏ phiếu bầu 7 đồng chí vào BCH Đảng bộ Y tế, bà Đinh Thị Ái Nhung tái cử giữ chức Bí thư Đảng bộ Y tế huyện Đăk Glei, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đại hội cũng đã bầu 6 đồng chí dự Đại hội cấp trên, trong đó có một đại biểu dự khuyết.

Tin, ảnh: A Lộc

Trung tâm VHTTDL&TT huyện