Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội nghị lần thứ ba BCH Đảng bộ huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2020-2025
16-12-2020

Ngày 15/12/2020, BCH Đảng bộ huyện Đăk Glei tổ chức hội nghị lần thứ ba khóa XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Hội nghị có Đ/c Hoàng Trung Thông -  Bí thư Huyện ủy, Đ/c A Phương - Phó Bí thư Huyện ủy, Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện khóa XIX.

Đ/c Hoàng Trung Thông - Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị lần thứ ba BCH Đảng bộ huyện đã thông qua các Tờ trình của BTV huyện ủy về thông qua kết luận, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh giai đoạn 2021 – 2025; Tờ trình về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2021.

Tại hội nghị, các đại biểu đã phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến về phát triển kinh tế xã hội quốc phòng an ninh giai đoạn 2021 - 2025, xây Đảng và hệ thống chính trị năm 2021; thảo luận kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 11 tháng năm 2020, bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ những tháng cuối năm nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu kế hoạch cả năm 2020…

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đ/c Hoàng Trung Thông - Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự thống nhất trong BCH Đảng bộ huyện. Đồng thời đề nghị các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, người đứng đầu cấp ủy của các tổ chức Đảng, chính quyền, các cơ quan phải nỗ lực, quyết tâm cao, tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành cao nhất các nhiệm vụ phát triển kinh tế quốc phòng an ninh giai đoạn 2021 - 2025, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2021; Tập trung phòng, chống rét cho cây trồng, vật nuôi. Thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các dịch bệnh khác. Đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự...tạo tiền đề để hoàn thành các mục tiêu, phương hướng phát triển toàn diện mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX đã đề ra.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei