Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt
23-7-2019

Sáng ngày 19/7/2019, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức hội nghị về việc lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch Ban chấp hành, Ban thường vụ các chức danh chủ chốt Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Y Ngọc – TUV, Bí thư Huyện ủy. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy;lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn; các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XVIII.

Các đại biểu về dự hội nghị cán bộ chủ chốt.

Hội nghị đã nghe đồng chí A Phương - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy quán triệt mục đích, yêu cầu về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận, hội đoàn thể chính trị xã hội của huyện.

Tiếp đó, Hội nghị đã tham khảo ý kiến của các đại biểu về các đồng chí quy hoạch ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy khóa XVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020; và bỏ phiếu về nhân sự rà soát bổ sung quy hoạch các chức danh cán bộ chủ chốt Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020, Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021; Phiếu tham khảo hội nghị cán bộ chủ chốt về các đồng chí quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh đã được quy hoạch.

Hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Đảng bộ huyện là một công việc rất quan trọng, vừa phát huy dân chủ trong công tác cán bộ, vừa đề cao trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo toàn huyện trong việc phát hiện nguồn nhân sự mới, bổ sung vào quy hoạch; đồng thời thể hiện sự tín nhiệm của mình đối với các chức danh đã được quy hoạch.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông