Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Trao Huy hiệu Đảng đơt 02/9 cho 19 đảng viên trên địa bàn huyện
26-8-2021
Ngày 26/8/2021, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 02/9 nhân kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Trung Thông - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Trong đợt trao huy hiệu đảng lần này, Đảng bộ huyện Đăk Glei có 19 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó, có 04 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm, có 05 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm, có 01 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm  tuổi Đảng, 02 đ/c được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 07 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng nhân kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã thể hiện sự ghi nhận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đăk Glei và sự quan tâm trân trọng của Đảng đối với sự đóng góp và rèn luyện phấn đấu bền bỉ của các đảng viên trong quá trình công tác và hoạt động cách mạng, phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông
Trung tâm VHTTDL&TT huyện ĐăkGlei