Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức hội nghị triển khai các nội dung chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
3-6-2022
Sáng ngày 03/6/2022, huyện Đăk Glei tổ chức hội nghị triển khai các nội dung chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Đường - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan, các trường THPT trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị
Năm 2022, huyện Đăk Glei có 278 em học sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, trong đó, 248 em học sinh dự thi tại điểm thi Trường THPT Lương Thế Vinh, 30 em học viên của Trung tâm GDNN-GDTX huyện dự thi tại điểm thi của tỉnh.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi các khó khăn, vướng mắc, đưa ra các giải pháp cụ thể để đảm bảo các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, an ninh trật tự, y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm…  phục vụ cho Kỳ thi.
Hội nghị đã thông qua Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 huyện Đăk Glei; thống nhất phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu các cơ quan thành viên Ban Chỉ đạo căn cứ phân công nhiệm vụ, khẩn trương xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, thực phẩm, điện, nước tại điểm ôn tập và điểm thi... để Kỳ thi đạt kết quả cao nhất.
Tin, ảnh: Trung Thu