Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei giao khoán hơn 28.500ha rừng cho người dân quản lý
12-8-2022
Thực hiện Kế hoạch trồng rừng tập trung năm 2022, từ đầu năm đến nay, huyện Đăk Glei đã khoán quản lý bảo vệ rừng cho người dân với tổng diện tích hơn 28.500 ha.
Hội nghị sơ kết công tác QLBVR&PTR 6 tháng đầu năm 2022
Từ đầu năm đến nay, huyện Đăk Glei đã giao chi tiết cho từng đơn vị, địa phương chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết tiến hành rà soát, xác định vị trí, đo đếm diện tích đất trồng rừng. Tổng diện tích rừng đã được khoán quản lý BVR cho tổ chức, hộ gia đình, cộng đồng dân cư thôn, nhóm hộ là hơn 28.500 ha. Trong đó có 86 Cộng đồng, 05 tổ chức, 10 nhóm hộ và 06 hộ gia đình, cá nhân. Bên cạnh đó, các địa phương đã tổ chức gần 100 cuộc tuyên truyền trực tiếp cho người dân về công tác quản lý bảo vệ rừng với 6.300 người tham gia.
Quang cảnh buổi tuyên truyền chăm sóc bảo vệ rừng tại thôn Đăk Ra, thị trấn Đăk Glei
 Đến nay nhận thức của người dân về công tác bảo vệ rừng đã nâng cao rõ rệt, tin tưởng vào các chính sách của nhà nước, nhiệt tình, tích cực tham gia các hoạt động quản lý, bảo vệ rừng./.
                                                                        Tin, ảnh: A Lộc
                                                           Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei

Số lượt xem:1964

942034 Tổng số người truy cập: 5852 Số người online: