Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội thi tìm kiếm tài năng karaoke lần thứ nhất năm 2022.
23-6-2022
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đoàn thanh niên các cấp. Hướng tới Đại hội đoàn TNCS HCM huyện Đăk Glei lần thứ XIX nhiệm kỳ 2022 - 2027, sáng ngày 22/6/2022, BCH huyện đoàn Đăk Glei tổ chức hội thi tìm kiếm tài năng karaoke lần thứ I/2022 với chủ đề “Đăk Glei quê hương tôi”. Hội thi có 46 tiết mục tham gia, trong đó có 13 tiết mục song ca, 33 tiết mục đơn ca.
Quang cảnh hội thi.
Qua 01 ngày tổ chức hội thi tìm kiếm tài năng karaoke lần thứ I/2022 với các thể loại song ca, đơn ca...các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam.... Kết thúc hội thi tìm kiếm tài năng karaoke lần thứ I/2022, Ban tổ chức hội thi đã trao 4 giải A, 4 giải B, 6 giải C và 02 giải phụ cho từng thể loại.
Tiết mục song ca tham gia dự thi
Phó bí thư Huyện đoàn A Duy Khánh trao giải A  và giải Bcho 4 tiết mục đơn ca xuất sắc nhất
Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để các thí sinh được giao lưu, thắt chặt tình thân ái giữa các đơn vị đoàn trong toàn huyện, tạo không khí rạo rực của tuổi trẻ Đăk Glei nói riêng tỉnh Kon Tum nói chung trước thềm Đại hội. Đồng thời giáo dục tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, của nhân dân huyện nhà trong việc góp phần xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ địa phương ngày càng phát triển.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông