Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei chuẩn bị tốt các điều kiện cho học sinh không hưởng chế độ nội trú bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
6-7-2022
Để đảm bảo cho các em học sinh không được hưởng chế độ nội trú tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, huyện Đăk Glei đã tạo mọi điều kiện, giúp các em có được tâm lý thoải mái bước vào kỳ thi năm nay.
          Tại trường PTDTNT huyện Đăk Glei, mọi điều kiện ăn, ở, ôn tập của các em không được hưởng chế độ nội trú, tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 vẫn diễn ra bình thường, các em học sinh này phần lớn là con em đồng bào dân tộc thiểu số, huyện đã chỉ đạo các ngành chức năng chuẩn bị đầy đủ về cơ sở, vật chất và các điều kiện cần thiết khác.
Các em học sinh bán trú trao đổi các bài ôn tập trong khuôn viên Trường PTDTNT
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, huyện Đăk Glei có 01 điểm thi tại Trường THPT Lương Thế Vinh, với 248 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 69 em học sinh không hưởng chế độ nội trú và 30 em học sinh của Phân hiệu Trường Lương Thế Vinh. Cách đây 01 tháng, BGH trường PTDTNT đã đưa toàn bộ 99 em học sinh vào trường, để đảm bảo quản lý tốt việc ôn tập và sinh hoạt của các em.
Các em học sinh bán trú đang ôn tập tại Ký túc xá Trường PTDTNT
Với tâm lý thoải mái trước ngày thi, tạo tiền đề để các em hoàn thành tốt các môn thi, tin tưởng rằng, tất cả các thí sinh huyện Đăk Glei tham dự kỳ thi lần này sẽ đạt nhiều kết quả tốt.
Tin, ảnh: A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei