Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022
28-4-2022
Sáng ngày 27/4/2022, huyện Đăk Glei tổ chức hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 cho hơn 300 dân quân cơ động 12 xã, thị trấn.

Quang cảnh Khai mạc Hội thao
Đây là năm đầu tiên Hội thao Trung đội dân quan cơ động được tổ chức trên địa bàn huyện, hội thao được diễn ra trong thời gian 01 ngày, các chiến sĩ dân quân cơ động tham gia hội  thi ở các nội dung: Duyệt đội ngũ, đội hình cấp trung đội; Đồng diễn võ thể dục tay không; Thực hành xử trí tình huống của trung đội trưởng và tiểu đội trưởng xử trí tình huống bảo vệ mục tiêu; Ba môn quân sự phối hợp: bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa, đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với nam.

Một số hình ảnh tại Hội thao
Việc tổ chức hội thao nhằm để đánh giá đúng tiềm lực, sức mạnh, khả năng tổng hợp của lực lượng vũ trang huyện và kết quả của công tác huấn luyện chiến đấu ở cơ sở trong thời gian qua, từ đó rút ra những kinh nghiệm cho công tác tập huấn bồi dưỡng cán bộ, nâng cao trình độ, năng lực toàn diện cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ, đáp ứng ngày càng tốt hơn cho yêu cầu, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông