Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn Đăk Glei: Sôi nổi các hoạt động ngày hội “Chiến sỹ Hoa phượng đỏ” năm 2022
23-7-2022
Trong ngày cao điểm Chiến sỹ Hoa phượng đỏ, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Glei đã chỉ đạo 100% các trường THPT, Trung tâm GDTX – GDNN trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức “Ngày hội chiến sỹ Hoa phượng đỏ” với hơn 40 chiến sỹ Hoa phượng đỏ tham gia các hoạt động tại cơ sở. Đặc biệt, Huyện đoàn đã tổ chức lớp dạy hè miễn phí với các môn như: Lớp Âm nhạc, lớp bồi dưỡng Anh văn hè, và lớp kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện tại điểm trường THPT Dân tộc Nội trú huyện.
Quang cảnh chiến sỹ tình nguyện đang giảng dạy cho các em thiếu nhi kỹ năng sơ cấp cứu trường hợp thương tích, đuối nước
Lớp dạy âm nhạc: các em thiếu nhi được tiếp cập về các dụng cụ âm nhạc truyền thống
Quang cảnh lớp dạy Tiếng anh
Các lớp học diễn ra vào thứ 2,4,6 hàng tuần. Các em thiếu nhi được tham gia học tập, trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm cũng như các kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng khác,… Đây là hoạt động hè giúp cho các em thiếu nhi được rèn luyện nhiều kỹ năng cho bản thân, giúp cho các em có một kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích và những trải nghiệm mới mẻ.
Ngày hội đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của các Đoàn viên là giáo viên trẻ các trường học trên địa bàn huyện trong việc tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh; chăm lo cho các em thiếu nhi…Tạo môi trường cho các bạn Đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành nhằm giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội.
Tin, ảnh: Huyện đoàn Đăk Glei