Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
4-8-2022
Ngày 3/8/2022, Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức đêm tuyên truyền ca khúc cách mạng gắn với tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2017-2022, nhằm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Glei lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027.
Tham dự đêm tuyên dương có Đồng chí A Sô Lai – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Đường – Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Đinh Xuân Hoà – Trưởng Phòng Nội vụ; đồng chí Lê Hoàng Vũ – Bí thư Huyện đoàn; đồng chí A Duy Khánh – Phó Bí thư Huyện đoàn và sự có mặt của hơn 200 Đoàn viên thanh niên.
Với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” đêm tuyên truyền ca khúc cách mạng có sự tham gia của 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tổ chức Đoàn... đến từ các đơn vị thanh niên cơ sở. Chương trình giao lưu văn nghệ là dịp để thế hệ trẻ huyện Đăk Glei ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, thể hiện sự tri ân đối với những hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, công lao to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương, bệnh binh đã đem lại nền độc lập, tự do, hòa bình ngày hôm nay.
Trong giai đoạn 2017-2022, các TCCS Đoàn đã tổ chức hơn 350 buổi học tập chuyên đề, tọa đàm, trao đổi các tác phẩm văn học nghệ thuật về Bác, thu hút trên 7.000 lượt đoàn viên thanh niên tham dự; tổ chức gần 1.000 buổi sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo lời Bác. Mọi công tác tuyên truyền, giáo dục  về tư tưởng Hồ Chí Minh luôn được nêu cao và triển khai thường xuyên đến các cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và thiếu nhi trên địa bàn huyện.
Nhằm ghi nhận và biểu dương những gương mặt tiêu biểu có đóng góp, triển khai thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh, Chủ tịch UBND huyện đã quyết định tuyên dương 30 gương mặt trẻ tiêu biểu giai đoạn 2017-2022 trên các lĩnh vực Đoàn-Hội.
Đây là hoạt động nhằm đánh giá, biểu dương và nhân rộng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bằng các công trình, phần việc của mình, mỗi tập thể, cá nhân được tuyên dương hôm nay là một tấm gương điển hình trong học tập, lao động và cống hiến, kiên định lý tưởng, học tập và làm theo lời Bác. Sự năng động, sáng tạo của các gương điển hình góp phần đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, khẳng định với nhân dân, với xã hội tinh thần xung kích, tình nguyện vì đất nước giàu đẹp, vì hạnh phúc của nhân dân.
Tin, ảnh: Huyện đoàn Đăk Glei