Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn tổ chức chương trình “tiếp sức mùa thi” năm 2022
7-7-2022
Trong 02 ngày 07 và 08/7/2022, Huyện đoàn Đăk Glei thành lập 04 đội hình thanh niên tình nguyện với 70 ĐVTN tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi" tại điểm thi tốt nghiệp trường THPT Lương Thế Vinh.

Một số hình ảnh trong chương trình "Tiếp sức mùa thi"
Trong 2 ngày diễn ra kỳ thi, Huyện đoàn cùng các đội tình nguyện đã hỗ trợ tư vấn tại điểm thi, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, xe ôm tình nguyện, hỗ trợ nấu ăn; hướng dẫn sơ đồ phòng thi, trông đồ, trông xe miễn phí cho thí sinh, động viên, thăm hỏi các thí sinh, hướng dẫn thí sinh làm thủ tục chuẩn bị thi, chỉ dẫn sơ đồ khu vực thi, tổ chức tư vấn “Hành trang kỳ thi”cho các thí sinh: tư vấn về việc chuẩn bị kiến thức, sức khỏe, tâm lý vững vàng trước kỳ thi. Với khẩu hiệu Tôi tự tin chinh phục đỉnh cao mới!” chương trình đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho thí sinh và phụ huynh.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông