Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 năm 2022
24-8-2022
Sáng ngày 23/08/2022, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Đăk Glei đã diễn ra lễ khai giảng mở lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN cho đối tượng 4 năm 2022. Tham dự buổi khai giảng có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khai mạc lớp học.
Trong 4 ngày, từ ngày 23/8 đến ngày 26/08/2022, các học viên sẽ được bồi dưỡng, cập nhật với 9 chuyên đề gồm: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về QPAN, phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ an ninh chính trị kinh tế, văn hóa tư tưởng, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới, phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình, bảo vệ biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam, nội dung cơ bản của luật quốc phòng, an ninh Quốc gia, an ninh mạng, nghĩa vụ quân sự, phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng, xây dựng, quản lý lực lượng dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên trong tình hình mới.
Quang cảnh của lớp  bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 4
Qua lớp bồi dưỡng đã giúp cho các học viên hiểu được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về tình hình QPAN hiện nay nhằm cập nhật kiến thức mới và nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho cán bộ thuộc đối tượng 4, góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội  trong giai đoạn hiện nay.

Tin, ảnh: A Lộc- Nguyễn Tú