Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Kỳ họp thứ 5 HĐND thị trấn Đăk Glei khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026
3-1-2023
      Ngày 30/12/2022 HĐND thị trấn Đăk Glei khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hành kỳ họp lần thứ 5. Tham dự kỳ họp có đồng chí Lê Hải Lâm - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đăk Glei, Tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn, Tổ đại biểu HĐND huyện được bầu tại địa bàn thị trấn Đăk Glei; đại diện Thường trực Đảng uỷ thị trấn Đăk Glei; đại diện lãnh đạo các đơn vị đóng chân trên địa bàn, MTTQVN và các tổ chức CT-XH, các ngành chuyên môn thị trấn Đăk Glei và đặc biệt là sự có mặt của 22/23 vị đại biểu HĐND thị trấn Đăk Glei khoá XV về dự và góp phần cho sự thành công của kỳ họp.
Quang cảnh Kỳ họp
Kỳ họp đã trình bày 17 Báo cáo, 05 Tờ trình, có 05 ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND tại kỳ họp và đã được lãnh đạo UBND thị trấn Đăk Glei xem xét, trả lời thoả đáng. Đồng chí Nguyễn Thị Thương - HUV, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Đăk Glei đã phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, biểu dương những kết quả hoạt động của HĐND thị trấn Đăk Glei trong năm 2022, đồng thời đề nghị các vị đại biểu HĐND thị trấn Đăk Glei với trách nhiệm của người đại biểu nhân dân trước cử tri, tập trung nghiên cứu kỹ lưỡng các quy định của pháp luật, tình hình thực tế của địa phương, tính khả thi, tính hiệu quả của từng nội dung để có quyết định đúng đắn, đảm bảo các nghị quyết được HĐND thị trấn thông qua tại kỳ họp đúng luật, sớm đi vào cuộc sống và phát huy hiệu quả.
Qua 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, HĐND thị trấn Đăk Glei đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 5. Tại kỳ họp này, các vị đại biểu HĐND thị trấn Đăk Glei đã nghiên cứu, thảo luận, đánh giá toàn diện về các nội dung trình tại kỳ họp và đã thống nhất thông qua 05 nghị quyết, đây là những nghị quyết rất quan trọng, tạo tiền đề cho công tác chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH, QPAN của địa phương trong năm 2023, góp phần thực hiện đồng bộ các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh KT-XH, QP-AN mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Đăk Glei lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tin, ảnh: Huỳnh Thị Kim Huệ
 Công chức Văn phòng - Thống kê thị trấn Đăk Glei