Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống xây dựng các ban Đảng
15-10-2022
Chiều ngày 14/10, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày tuyền thống các ngành tuyên giáo, tổ chức xây dựng đảng, công tác dân vận, văn phòng cấp ủy và 74 năm ngày truyền thông ngành kiểm tra của Đảng. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Trung Thông – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí A Phương – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Glei.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển của các bạn xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy. Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của BTV Huyện ủy, đội ngũ cán bộ làm công tác Văn phòng cấp ủy, Tổ chức xây dựng Đảng, Dân vân, Tuyên giáo, Kiểm tra đảng của Huyện ủy Đăk Glei, luôn giữ vững lập trường tư tưởng kiên định, đoàn kết tận tụy với công việc, hoàn thành tốt việc tham mưu cho BTV Huyện ủy, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các lĩnh vực công tác, và đạt được nhiều kết quả nổi bật, Công tác đào tạo bồi dưỡng được thực hiện thường xuyên đã tham mưu Ban Thường vụ cử 29 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị, 17 đồng chí tham gia đào tạo Cao cấp lý luận chính trị. Năm 2022 kết nạp được 109 đảng viên, nâng tổng số đảng viên toàn huyện lên 2.781 đảng viên.  Công tác kiểm tra, giám sát đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Công tác tuyên giáo đã tham mưu tổ chức Hội thảo (lần thứ nhất) sách lịch sử truyền thống lực lượng vũ trang Nhân dân huyện, giai đoạn 1945- 2020. Năm 2022 đã cử cán bộ tham gia Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi đạt giải nhì cấp tỉnh và danh hiệu Giảng viên giỏi khu vực III (Miền Trung – Tây Nguyên) Ban dân vận đã triển khai và thực hiện có hiệu quả kết luận số 08 của Tỉnh ủy về“Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”; “xóa bỏ các hủ tục lạc hậu”; “Phụ nữ Đăk Glei không sinh con thứ 3”, kết quả có 12 thôn/93 thôn được chọn làm điểm. Văn phòng cấp ủy đã tham mưu đề xuất nhiều ý kiến có giá trị về một số chủ trương về phát triển kinh tế xã hội, công tác xây dựng đảng giúp BTV thường trực Huyện ủy, giải quyết xử lý các đơn thư khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân.
Đồng chí Hoàng Trung Thông - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí A Phương – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Glei tăng hoa chúc mừng ngày truyền thống xây dựng các ban Đảng
Kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống xây dựng các ban Đảng và văn phòng cấp ủy, đây cũng là dịp, để mỗi cán bộ, công chức của các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy thêm tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức phấn đấu, rèn luyện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Đăk Glei ngày càng trong sạch vững mạnh.
 Tin, ảnh: A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei