Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo UBND huyện Đăk Glei đến thăm, tặng quà Tết trên địa bàn thôn 16/5, thị trấn Đăk Glei
9-1-2023
Sáng 05/01/2023 cá nhân đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei đến thăm, tặng quà Tết cho một số hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công với cách mạng trên địa bàn thôn 16/5, thị trấn Đăk Glei và đã trao tặng 07 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng).

Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Nhân dịp này, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc tết các gia đình đón năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục, dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua của địa phương. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với những hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng để giúp các hộ gia đình vươn lên phát triển kinh tế, có đời sống ấm no, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tin, ảnh: Huỳnh Thị Kim Huệ