Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo và Hội phụ nữ Công an huyện đến thăm hỏi, chia buồn gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông
30-9-2022
Sáng ngày 29/9, Đồng chí Thiếu tá Y May – Phó Trưởng Công an huyện cùng đại hiện Hội phụ nữ Công an huyện Đăk Glei đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có người bị tử vong do tai nạn giao thông khi đang trên đường về tránh cơn bão Noru.

Đồng chí Phó trưởng Công an huyện trao tiền mặt để hỗ trợ gia đình
Vừa qua, sau khi nghe tin cơn bão Noru đang đổ bộ vào đất liền miền Trung, hai vợ chồng ông A Beo (SN 1987) và bà Y Phiên (SN 1973) cùng trú tại thôn Dên Prông, xã Đăk Pék đang làm thuê tại Quảng Nam điều khiển xe máy trở về nhà để tránh bão. Khi đến địa phận xã Đăk Pék thì không may xảy ra tai nạn với xe khách biển số 47B-082.96 do tài xế Ngô T. V. (SN 1979, HKTT: Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk) điều khiển theo hướng ngược chiều. Hậu quả, vợ chồng ông A Beo tử vong tại chỗ. Được biết, vợ chồng ông A Beo có 2 con nhỏ đang học lớp 6 và lớp 3. Gia đình thuộc diện khó khăn, hai vợ chồng phải để con nhỏ ở nhà để đến tỉnh Quảng Nam làm thuê.
Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó Trưởng Công an huyện đã ân cần thăm hỏi, hỗ trợ tiền mặt và gửi lời chia buồn sâu sắc đối với gia đình nạn nhân, cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát người thân, sớm ổn định đời sống.
Đồng thời qua vụ việc thương tâm trên, Công an huyện mong muốn mọi người dân nghiêm túc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông khi tham gia giao thông, để đảm bảo an toàn cho chính mình, người thân và những người xung quanh, góp phần kiềm chế và giảm thiểu tai nạn giao thông, để không còn những nỗi đau để lại do tai nạn giao thông gây ra./.
Tin, ảnh: A Huy