Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ngân hàng Chính sách xã Hội huyện Đăk Glei duy trì và nâng cao chất lượng tại các buổi giao dịch tại xã
11-10-2022
Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Đăk Glei với 12 điểm giao dịch tại các xã, thị trấn. Trong thời gian qua Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Đăk Glei đã và đang duy trì tốt hoạt động tại các điểm giao dịch xã, luôn quan tâm chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động điểm giao dịch tại các xã và thị trấn.
Tại buổi giao dịch cố định xã Đăk Môn.
Tại các điểm giao dịch xã, cán bộ ngân hàng chính sách xã hội thường xuyên phổ biến, tuyên truyền, công khai các chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác. Để chất lượng hoạt động của giao dịch xã ngày một nâng cao, các thành viên trong tổ giao dịch tại xã luôn làm tốt nhiệm vụ của mình đã được lãnh đạo phân công một cách nhanh chóng, chính xác. Cán bộ tín dụng theo dõi địa bàn thường xuyên đôn đốc các tổ chức hội tốt các nhiệm vụ của mình tại điểm giao dịch. Chất lượng giao ban hàng tháng luôn được chú trọng việc giao ban ngắn gọn về thời gian, nội dung tâp chung vào việc phổ biến chính sách mới, phân tích các vẫn đề còn tồn tại từ đó đưa ra các giải pháp thực hiện, tìm các giải pháp để khắc phục.
Với sự quan tâm và tạo điều kiện của chính quyền địa phương, sự phối hợp đồng bộ của tổ chức chính trị xã hội các cấp. Thời gian tới phòng giao dịch NHCSXH huyện Đăk Glei tiếp tục duy trì tốt có hiệu quả hoạt động điểm giao dịch tại các xã góp phần tích cực trong việc hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, thực hiện hiện quả nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

909120 Tổng số người truy cập: 2086 Số người online: