Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Trường THCS thị trấn Đăk Glei khai giảng năm học mới 2022 - 2023
5-9-2022
Sáng ngày 5/9/2022, Trường THCS thị trấn Đăk Glei đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Hải Lâm - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn Đăk Glei và các thầy cô giáo, các em học sinh.
Tại buổi lễ khai giảng với chương trình ngắn gọn, thầy trò trường THCS thị trấn đã tổ chức những nghi thức ý nghĩa như: đón các em học sinh vào lớp 6, nghe đọc thư của Chủ tịch nước.
Trong năm học 2021 – 2022, Trường THCS thị trấn đã đạt được nhiều thành tích, 100% học sinh cuối cấp được xét công nhận tốt nghiệp THCS; nhà trường triển khai có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua…
Trong diễn văn khai giảng, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời nhắn nhủ tới các em học sinh cần phải chuẩn bị cho mình một tâm thế mới ngay từ giờ học đầu tiên, phải xác định cho mình một động cơ, một thái độ học tập đúng đắn với hoài bão và quyết tâm cao, phải cố gắng học tập, nối bước các anh chị đi trước, để mỗi em đều là học trò ngoan; là học sinh tích cực, được thầy yêu, bạn mến; là người con hiếu thảo xứng đáng với sự mong mỏi của ông bà, cha mẹ và người thân. Bên cạnh đó để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tất cả các em phải nghiêm túc thực hiện tốt hơn nữa các biện pháp, thông điệp của Bộ Y tế và tích cực tuyên truyền đến mọi người xung quanh cùng thực hiện.
Bước vào năm học 2022 - 2023, nhà trường có 13 lớp học với 424 học sinh tăng 01 lớp với 55 học sinh; Đội ngũ thầy, cô giáo trong nhà trường luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tâm huyết, có trình độ chuyên môn vững vàng và được khẳng định bằng những thành tích xuất sắc đã được công nhận. 100% Đội ngũ đều được đánh giá từ khá trở lên, cơ sở vật chất cơ bản đầy đủ, đáp ứng công tác dạy và học năm học mới.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

943241 Tổng số người truy cập: 2054 Số người online: