Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục năm 2020
1-9-2020

Sáng ngày 01/09/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức mở lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho các cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục ở 3 cấp học trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia các lớp bồi dưỡng chính trị hè, các cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên đã được nghe các báo cáo viên cấp huyện truyền đạt các chuyên đề gồm: Một số nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết; tình hình kinh tế - xã hội nổi bật của huyện trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 ở các cấp học bậc học.

Qua các lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho đội ngũ các cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ở 3 cấp học trên địa bàn huyện nắm vững những quan điểm, nội dung cơ bản, cốt lõi trong dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; tình hình kinh tế xã hội của địa phương nổi bật trong 6 tháng đầu năm từ đó vận dụng tốt vào công tác giảng dạy./.

Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TH-DL và TT Đăk Glei