Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
CBCC khối Đảng, đoàn thể huyện quyên góp ủng hộ người dân các tỉnh Miền Trung thiệt hại do bão lũ
26-10-2020

Sáng ngày 26/10/2020, cán bộ, công chức khối Đảng, đoàn thể huyện đã tổ chức quyên góp, ủng hộ người dân các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do các đợt mưa lũ vừa qua.

Cán bộ, công chức quyên góp ủng hộ người dân Miền Trung thiệt hại do lũ lụt

Tại buổi quyên góp, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, toàn thể cán bộ công chức đã quyên góp, ủng hộ được gần 14 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên sẽ được gửi tới Ủy ban MTTQ huyện Đăk Glei để chuyển tới các tỉnh Miền Trung trong thời gian sớm nhất. Phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt tại Đăk Glei vẫn đang tiếp tục diễn ra, đây là nguồn động viên tinh thần và vật chất để giúp đồng bào các tỉnh Miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau lũ lụt.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TH-DL và TT Đăk Glei