Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Đăk Glei trao Quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ.
10-9-2020

Sáng ngày 07/9/2020, tại Hội trường Công an huyện Đăk Glei, được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang, UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện tiến hành trao Quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Đại úy Y Họa My hiện là Phó đội trưởng Đội Tổng hợp, giữ chức vụ Đội trưởng Đội Tổng hợp, Công an huyện Đăk Glei.

Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang, UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện trao Quyết định về việc bổ nhiệm cho đồng chí Đại úy Y Họa My, Đội trưởng Đội Tổng hợp

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, với cương vị và trọng trách mới, đồng chí Đại úy Y Họa My, Đội trưởng Đội Tổng hợp chia sẻ: “Trên cương vị công tác mới, tôi xin hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu, nêu cao vai trò trách nhiệm, chủ động nghiên cứu, học hỏi, bổ sung kiến thức, kinh nghiệm cùng tập thể CBCS Đội Tổng hợp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chủ động tham mưu Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình, chủ trương, kế hoạch, biện pháp công tác chung về bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện; tổ chức thực hiện công tác Đảng, công tác xây dựng lực lượng, công tác hậu cần, kỹ thuật của đơn vị”.

Tin, ảnh: Quang Thành (CAH Đăk Glei)