Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ
24-8-2020

Sáng ngày 24/8/2020, Huyện ủy và UBND huyện Đăk Glei tổ chức lễ trao quyết định về công tác cán bộ.

Đ/c A Phương - Phó Bí thư Huyện ủy trao quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm
Tại Hội trường Khối Mặt trân – Đoàn thể, tham dự buổi Lễ có đồng chí A Phương – Phó Bí thư Huyện ủy
Tại buổi lễ đã thông qua 03 quyết định về việc điều động, phân công Đ/c Y Thắm HUV, Chủ tịch HND huyện về nhận công tác tại UBMTTQ Việt Nam huyện giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; điều động, phân công Đ/c Nguyễn Văn Phương -HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện giữ chức vụ Chủ tịch HND huyện; điều động, phân công Đ/c A Thảo - Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện kể từ ngày 24/8/2020.
Đ/c Y Thanh - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho Đ.c Bùi Xuân Cảm
Tại Hội trường 16/5 huyện, tham dự Buổi lễ có đồng chí Y Thanh – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban chuyên môn huyện.
Tại buổi lễ, UBND huyện đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Đ/c Bùi Xuân Cảm – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Phương – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm, trao trọng trách, công việc mới. Đồng thời biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả đóng góp của các đồng chí trên từng cương vị công tác và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…
Minh Đức - Y Đông
Trung tâm VH-TH-DL và TT ĐăkGlei