Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Trung Thông dự Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường THPT Lương Thế Vinh
5-9-2022
Hòa cùng không khí chung với cả nước, sáng ngày 05/9/2022, trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Trung Thông, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Đồng chí Hoàng Trung Thông, TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai giảng năm học mới
Năm  học 2021-2022, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp, nhưng trường THPT Lương Thế Vinh đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước. Tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%, số điểm các khối ngành vào đại học cao so với các trường trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp chính quyền, ngành giáo dục, đặc biệt là được các nhà hảo tâm hỗ trợ về mọi mặt nên chất lượng chăm sóc và giáo dục của nhà trường đạt nhiều thành tích.
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng tại trường THPT Lương Thế Vinh
Năm học 2022-2023, toàn trường THPT Lương Thế Vinh có hơn 680 em  học sinh. Trong đó, 260 em học sinh khối 10 vừa được tuyển sinh. Trong năm học này, trường THPT Lương Thế Vinh đón 92 em học sinh của trường phân hiệu Lương Thế Vinh xã Đăk Choong.
Dịp này, Trường THPT Lương Thế Vinh đã được Lãnh đạo Sở GD&ĐT Kon Tum trao khen thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc và các em học sinh tiêu biểu, gương mẫu nhằm ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực cho sự duy trì và phát triển của nhà trường.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú