Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Bí thư Huyện ủy Đăk Glei thăm, tặng quà Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng tại Đồn biên phòng Đăk Nhoong
2-3-2021

Sáng ngày 02/3/2021, Đồng chí Hoàng Trung Thông – Bí thư Huyện ủy Đăk Glei đã đến thăm, chúc mừng Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2021), và 32 năm ngày Biên phòng toàn dân.

Đồng chí Hoàng Trung Thông – Bí thư Huyện ủy tặng quà Đồn Biên phòng Đăk Nhoong.

Tại Đồn Biên phòng Đăk Nhoong, Đồng chí Hoàng Trung Thông – Bí thư Huyện ủy Đăk Glei, đã tặng quà chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội biên phòng, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao thành tích cán bộ, chiến sỹ, đã và đang thực hiện nhiệm vụ kép, chung tay cùng Đảng, nhà nước và toàn dân trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, bảo vệ chủ quyền an ninh, biên giới quốc gia. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đơn vị tăng cường hơn nữa lực lượng, phương tiện kiểm soát chặt đường mòn, lối mở, thường xuyên duy trì các lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, phòng, chống dịch trên tuyến biên giới. Đồng chí nhấn mạnh, vì lĩnh vực quốc phòng, an ninh là hết sức quan trọng  trong việc bảo đảm cho xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội, bảo vệ đường biên, móc giới, bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân. Đồng thời, chủ động tham gia với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, làm tốt công tác dân vận, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho đồng bào vùng biên giới, hỗ trợ vật chất cho nhân dân yên tâm phát triển kinh tế, xã hội, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.

Tin, ảnh: A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT, huyện Đăk Glei.