Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện Y Thanh thăm, tặng quà Chốt quản lý bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Đăk Long
11-8-2021
Ngày 10/8/2021, Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện, thăm tặng quà tại Chốt quản lý bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Đăk Long. Đi cùng đoàn có đồng chí Trần Đình Từ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện, Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã động viên các cán bộ, chiến sĩ vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đề nghị các lực lượng triển khai thực hiện nghiêm túc Công điện 06/CĐ-CTUBND ngày 09/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường hoạt động của Chốt quản lý bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch COVID-19; thực hiện quyết liệt các biện pháp kiểm tra, rà soát chặt chẽ, bám sát địa bàn, phát hiện kịp thời tình trạng người dân vào địa bàn qua đường mòn, lối mở; kiên quyết không để các trường hợp có yếu tố nguy cơ vào địa bàn mà không được kiểm soát hoặc chậm trễ kiểm soát phòng chống dịch. Trường hợp phát hiện người dân vào địa bàn qua đường mòn, lối mở thực hiện ngay việc đưa đi cách ly tập trung theo quy định.
Tin, ảnh: Nguyễn Ly